Thư ngỏ của Ban giám đốc

Gửi tới các bạn Việt Nam đang có nguyện vọng đi thực tập kĩ năng tại Nhật Bản

 

   Xin chào các bạn!

Công ty chúng tôi là một công ty chuyên phái cử các bạn trẻ Việt Nam muốn sang Nhật Bản làm việc với tư cách là thực tập sinh kĩ năng.

 

Trong số các bạn chắc hẳn có nhiều bạn trẻ ở nhiều hoàn cảnh khác nhau, có những ước mơ hoài bão khác nhau, đang quan tâm hoặc thậm chí là đang cân nhắc việc sang Nhật Bản làm việc.

 

 

Hiện nay, số người trong độ tuổi lao động của Nhật Bản đang ngày càng giảm mạnh, nên cần rất nhiều lao động từ nhiều quốc gia. Ước tính riêng thực tập sinh kĩ năng đang làm việc tại Nhật Bản cũng chiếm khoảng 220,000 người,trong đó người Việt Nam chiếm đa số. Theo thống kê của JITSCO, năm 2017 đã có tới 28,000 người Việt Nam nhập cảnh Nhật Bản với tư cách là thực tập sinh kĩ năng. Một phần do có sự thay đổi về mặt pháp luật, nên trong tương lai có lẽ ngày càng nhiều lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc .

 

Mong rằng các bạn trẻ nếu có ý định sang Nhật Bản làm việc với tư cách là thực tập sinh kĩ năng, hãy lựa chọn cho mình một Công ty phái cử thật uy tín và đáng tin cậy.

 

Thông thường các bạn sẽ băn khoăn về các khoản phí phải đóng để sang Nhật Bản làm việc. Công ty cổ phần nhân lực VNJ cam kết với người lao động về mức thu hợp lý và công khai, minh bạch. Ngoài ra khi trúng tuyển, các bạn sẽ được giải thích rõ ràng những thông tin liên quan đến xí nghiệp mà các bạn sẽ sang làm việc như cơ sở vật chất, môi trường làm việc... Hơn nữa, các bạn cũng được đào tạo bài bản về Nhật ngữ, cuộc sống sinh hoạt tại Nhật,… nên khi sang sinh sống và làm việc tại Nhật các bạn không gặp phải khó khăn, vất vả như mọi người thường gặp phải.

 

Công ty VJMR chúng tôi luôn luôn phấn đấu để thực sự trở thành nơi các bạn có thể trao gửi niềm tin!!!

 

 

 

Do được người Nhật trực tiếp tham gia giảng dạy và  nên từng thông điệp nhỏ nhất từ phía nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận đều được lĩnh hội và truyền tải một cách rõ ràng, chính xác. Đồng thời, những đề xuất, chủ trương từ phía chúng tôi đối với đầu nhận bên Nhật nhằm đảm bảo quyền lợi cho các bạn thực tập sinh cũng được trở nên dễ dàng.

 

 

Ngoài ra, nhân viên VJMR của chúng tôi luôn nhiệt tình , thân thiện, hỗ trợ học viên như đối với người thân trong gia đình, nên các bạn có thể yên tâm trao đổi với chúng tôi bất cứ lúc nào. Với đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho các bạn một cách bài bản về Nhật ngữ, hướng dẫn các bạn về cuộc sống sinh hoạt, văn hóa, phong tục tập quán của người Nhật sao cho các bạn có thể yên tâm và tự tin khi sang Nhật.

 

Bằng tâm huyết của mình, chúng tôi nguyện luôn hỗ trợ, sát cánh cùng các bạn để có thể mở ra cánh cửa tương lai và vươn tới thành công của các bạn.

 

Vì vậy, bạn nào muốn tìm hiểu rõ hơn về chương trình thực tập sinh kĩ năng, muốn sang Nhật Bản làm việc, hoặc những ai đã từng đi Nhật làm việc mong muốn được phỏng vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Tháng 12 năm 2018             

Công ty cổ phần nhân lực VNJ (VNJ Manpower Joint Stock Company)

 

Tin tức nổi bật

CHAT VỚI CHÚNG TÔI