Viện dưỡng lão tại Nhật Bản gặp gỡ thăm hỏi gia đình Thực tập sinh điều dưỡng VNJ

Công ty CP VNJ mang sứ mệnh kết nối những bạn thanh niên Việt Nam năng động có mong muốn được trải nghiệm trau dồi kiến thức, kỹ thuật tiên tiến với những Công ty, tổ chức ở Nhật Bản đang rất cần sức trẻ trong đội ngũ nhân viên. VNJ luôn phấn đấu tạo ra dịch vụ tốt nhất cho "khách hàng" của mình, là cầu nối chính xác và tin cậy giữa 2 đầu Việt - Nhật. Ngoài những buổi video-call định kỳ, công ty cũng triển khai những buổi gặp mặt trực tiếp giữa đại diện phía Nhật Bản và gia đình Thực tập sinh, tạo sự tin tưởng và mối quan hệ tốt giữa hai bên.

 

Ngày 13/05, đại diện bên phía Viện dưỡng lão tại Nhật Bản - nơi sẽ tiếp nhận 2 bạn Thực tâp sinh điều dưỡng của VNJ vào làm việc đã tới Việt Nam thăm hỏi gia đình 2 bạn Trinh và Kim. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí cởi mở thân tình bởi trước đó đã có rất nhiều buổi video-call giữa 2 bên. 

 

 

Buổi gặp gỡ diễn ra tại trụ sở Công ty CP VNJ, toàn bộ chi phí đi lại ăn ở của gia đình 2 bạn TTS đều được phía Nhật Bản đài thọ. Để gia đình và Thực tập sinh hình dung rõ hơn về công việc sắp tới, phía bên Viện dưỡng lão đã chuẩn bị những tài liệu, hình ảnh thực tế tại Nhật Bản, đồng thời giải đáp các thắc mắc của Thực tập sinh cùng gia đình.

 

Viện dưỡng lão tặng quà 2 bạn TTS

 

Sau buổi gặp gỡ ngắn, phía Viện dưỡng lão đã mời 2 bạn TTS cùng gia đình dùng bữa trưa theo phong cách Nhật, xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp. Như một lời cảm ơn gia đình đã tin tưởng gửi gắm 2 bạn tại Viện trong suốt 3 năm sắp tới.

 

 

Trước khi chia tay kết thúc buổi gặp gỡ, phía Viện dưỡng lão không quên dặn dò động viên 2 bạn Trinh, Kim nỗ lực học tập để sớm đạt điều kiện sang Nhật làm việc. Công ty cũng xin gửi lời cảm ơn gia đình 2 bạn đã thu xếp công việc đến với VNJ để buổi gặp gỡ được diễn ra thành công tốt đẹp.

 

 

Đăng ký nhận thông tin

ĐƠN HÀNG ĐI NHẬT

Tin tức nổi bật

CHAT VỚI CHÚNG TÔI