Thành viên Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tới thăm VNJ

Ngày 28/05 vừa qua VNJ đã đón một vị khách rất đặc biệt đến từ Đại sứ quán (ĐSQ) Nhật Bản, đó là ngài Bí thư thứ nhất của ĐSQ đồng thời là người đại diện của Bộ Y tế - Lao động và Phúc lợi xã hội Nhật Bản tại Việt Nam. Buổi thăm hỏi này thể hiện sự quan tâm của các cơ quan chính phủ Nhật Bản tới các bạn học viên của VNJ nói riêng và các bạn TTS nói chung trong bối cảnh dịch Covid đang làm chậm trễ rất nhiều bạn xuất cảnh và thực hiện ước mơ của mình.

Ngài bí thư đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của ban giám đốc và học viên VNJ. Đồng thời cũng đánh giá cao tinh thần học tập nhiệt tình cần cù của học viên trong Trung tâm đào tạo của VNJ, nhất là trong giai đoạn khó khăn vì bị ảnh hưởng của dịch Covid 19. Qua tiếp xúc, các bạn TTS đều hứa sẽ quyết tâm rèn luyện tốt tiếng Nhật và các kỹ năng cần thiết khác để có thể sang Nhật Bản làm việc tốt nhất trong thời gian tới.

Trong lúc giao lưu với từng lớp học, phía đại diện ĐSQ rất cảm kích khi các bạn TTS lựa chọn làm việc tại Nhật Bản và đang nỗ lực rất nhiều trong việc học tiếng Nhật...

...và cũng rất hứng thú với trình độ của các bạn TTS Điều dưỡng đang học tại VNJ

Ngài bí thư còn không quên quan tâm kiểm tra Ký túc xá nằm rất gần trụ sở công ty.

 

Đăng ký nhận thông tin

ĐƠN HÀNG ĐI NHẬT

Tin tức nổi bật

CHAT VỚI CHÚNG TÔI