Thực hành kỹ năng điều dưỡng tại VNJ

Nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về công việc điều dưỡng cho các bạn TTS trước khi sang Nhật làm việc, giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt công việc trong tương lai, Công ty CP VNJ thường xuyên đưa những buổi thực hành kỹ năng vào quy trình giảng dạy. Những buổi học được giảng dạy bởi chính người Nhật thực tế đã giúp ích rất nhiều cho các bạn TTS đang làm điều dưỡng tại Nhật Bản cũng như các bạn còn đang học tập tại VNJ.

Buổi học mô phỏng một ngày làm việc tại viện dưỡng lão Nhật Bản với đầy đủ quy trình. Bắt đầu bằng việc thăm hỏi các cụ cao tuổi nhằm nắm bắt tình trạng tinh thần cũng như thể chất của các cụ trong mọi trường hợp, hoàn cảnh. Vì không thể thực hành trên các cụ cao tuổi nên TTS đã thay nhau đóng vai các "ông, bà" trong viện dưỡng lão ^^

Người cao tuổi thường có những vấn đề sức khỏe cũng như hoàn cảnh khác nhau, vì vậy điều dưỡng viên cần tinh tế trong việc giao tiếp, thăm hỏi các cụ. Những kinh nghiệm không có trong sách vở được chia sẻ từ người thày có kinh nghiệm lâu năm trong viện dưỡng lão đã thu hút được sự hứng thú của các bạn TTS. Sau màn "chào hỏi", các quy trình kiểm tra sức khỏe lần lượt được thực hành: đo nhiệt độ cơ thể, kiểm tra huyết áp, hơi thở cũng như tinh thần của các cụ...

Công việc ở viện dưỡng lão thường xoay quanh các hoạt động thường ngày như ăn uống, đi dạo, vệ sinh...Những công việc tưởng chừng đơn giản với người bình thường nhưng thực ra rất khó khăn đối với người có tuổi, các chức năng của cơ thể kém đi. 

Mong rằng qua những buổi học đầy lý thú này, các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu làm hành trang để tự tin làm việc trong tương lai.

Đăng ký nhận thông tin

ĐƠN HÀNG ĐI NHẬT

Tin tức nổi bật

CHAT VỚI CHÚNG TÔI