CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
📌 NỘI DUNG CÔNG VIỆC
- Địa điểm làm việc: Tỉnh Shizuoka, Nhật Bản
- Nội dung công việc cụ thể: sơ chế cá, thịt; đóng gói cơm hộp, sushi...
📌 ĐIỀU KIỆN – THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
- Số lượng tuyển: 12 người
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 19 đến 30 tuổi
- Yêu cầu trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên.
- Chế độ ưu tiên: Thật thà, chăm chỉ, không săm mình
- Hình thức tuyển dụng: Doanh nghiệp Nhật Bản sang phỏng vấn trực tiếp tại VNJ
- Thời gian thi tuyển: 12/03/2020
- Dự kiến xuất cảnh dự kiến: 30/09/2020
📌 CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ
- Lương ký hợp đồng: 160.000¥ /tháng (chưa kể làm thêm, tăng ca)
- Trợ cấp: Có thưởng hàng năm dựa vào độ chuyên cần, nỗ lực làm việc.
- Thời gian làm việc: 08h/ ngày
- Nghỉ giải lao: 60 phút
- Thời hạn làm việc tại Nhật Bản: 3 năm (có thể gia hạn thêm 2 năm)
- Được đóng BHYT, BHXH…và các quyền lợi khác theo quy định pháp luật Nhật Bản.
- Trước khi về nước, Thực tập sinh được làm thủ tục xin thanh toán tiền Nenkin (>80 triệu)
📌 CHI TIẾT LIÊN HỆ
Công ty cổ phần VNJ (VNJ Joint Stock Company)
Địa chỉ: Tầng 6 số 79 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng,quận Cầu Giấy, Hà Nội
📞Hotline : 0243 200 0680