BỞI SỰ THẤU HIỂU VÀ CHIA SẺ

Phần nhiều các ứng viên, có nguyện vọng tham gia phỏng vấn để được sang Nhật làm việc, phải qua tay nhiều các “mắt xích” trung gian. Các “mắt xích” này đã và đang không ngần ngại thu thêm của họ những khoản phí “chè thuốc”. Nghe qua thì có vẻ không đáng kể nhưng khi hỏi ra thì tổng chi phí  của một người được giới thiệu qua lớp lớp trung gian đến lúc tiếp cận được với công ty phái cử thường là gấp rưỡi hoặc gấp đôi.

Trong khi đó những đồng tiền kiếm ra bằng mồ hôi, nước mắt, thậm chí bằng cắm sổ đỏ hay bán con trâu con bò để có tiền lo tương lai cho con lại bị “xẻo” một cách hết sức gọn gàng.

Xem thêm

BỞI SỰ DÕI THEO KHÔNG MỆT MỎI

Đất nước Nhật Bản xinh đẹp là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ có nguyện vọng đi lao động ở nước ngoài. Họ cũng như bạn và chúng tôi, đều mơ đến cuộc sống tốt đẹp ở xứ sở mặt trời mọc: môi trường trong lành, văn hóa và ẩm thực độc đáo, kinh tế kỹ thuật phát triển…Bên cạnh những lợi thế thì cũng tồn tại nhiều thách thức mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng phải trải qua khi sinh sống tại một đất nước xa lạ không riêng gì Nhật Bản. Trong khoảng thời gian đầu sau nhập cảnh, Sinh hoạt và làm việc tại nơi cách Việt Nam hàng ngàn cây số, khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa, phong tục tập quán… hẳn các bạn Thực tập sinh không tránh khỏi những khó khăn trở ngại.
Hiểu rõ vấn đề đó,  Công ty VNJ với phương châm lấy con người làm trung tâm đã cử ra một bộ phận chuyên trách: “Phòng đối ngoại” với nhiệm vụ hỗ trợ Thực tập sinh sau xuất cảnh.

Xem thêm

BỞI PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO MANG TÍNH NHÂN VĂN

Công ty cổ phần VNJ hiện là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín và chất lượng với 3 trung tâm đào tạo dành cho thực tập sinh trúng tuyển. Tham gia tại trung tâm, bạn sẽ được đào tạo bài bản không chỉ với kiến thức tiếng Nhật mà còn được học các kiến thức về đời sống, văn hóa và tinh thần Nhật Bản. Chúng ta cùng tìm hiểu quá trình đào tạo đó diễn ra như thế nào nhé.

Xem thêm