Lịch sử hình thành

   Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Nhân lực VNJ xin trân trọng gửi tới Quý đối tác, các bạn học viên lời chào, chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng!

   Kính thưa quý đối tác, các bạn học viên,

   Cách đây 10 năm, Công ty Cổ phần Nhân lực VNJ đã nhận Quyết định số 3626 /QD-CT, ngày 12/11/2004 về việc Thành lập Trường trung học dân lập Kinh tế- Kỹ thuật VISTCO. Đây là quyết định quan trọng bước đầu của quá trình hình thành và phát triển của trường CĐN KT-CN VICET sau này. Với chiến lược phát triển là lấy đào tạo nghề, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, Công ty Cổ phần Nhân lực VNJ đã từng bước hiện thực hóa chiến lược ấy bằng những bước đi vững chắc đầu tiên, đó là  vào  tháng 12/2006 Trường TC VISTCO  đã nhân được chủ trương của Sở GT, Tỉnh Thanh Hóa và Bộ GT cho phép đầu tư xây dựng TTĐT và SHLX. Sau hơn 2 năm xây dựng đầu tư cơ sở vật chất, đào tạo đội ngũ cán bộ  nhân viên, hoàn tất các thủ tục, Trường VISTCO đã nhận được Giấy phép số 1144/SGTVT-PTNL ngày 12/6/2008 về việc được phép ĐT lái xe mô tô, đây là bước đi quan trọng nhằm di trì chiến lược phát triển của công ty giai đoạn đầu.

 

 

 

   Không lâu sau khi nhận được giấy phép ĐT &SH mô tô, Hội đồng quản trị đã quyết định đầu tư xây dựng Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe bao gồm mô tô và ô tô. Sau những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhận viên của Trường đến ngày 21 tháng 2 năm 2011 Trường VISTCO đã nhận được giấy phép số 12/TCĐBVN –QLPT&NL được cấp phép đủ điều kiện để đào tạo và sát hạch lái xe ô tô . Áp lực về lưu lượng ban đầu là không nhỏ song với chính sách linh hoạt cùng với những ý tưởng phát triển trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe mới, trung tâm đã từng bước đi vào hoạt động ổn định giúp đào tạo và cấp phép cho hàng ngàn người, giúp nâng cao đời sống của CBNV và tạo ra giá trị thặng dư cho doanh nghiệp

 

   Ngay sau khi thành lập công ty, các nhà đầu đã xác định đầu tư để xây dựng trường có quy mô lớn nhằm mục đích đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội và hội nhập quốc tế.  Với việc trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe đi vào hoạt động ổn định, Hội đồng quản trị đã quyết định đầu tư xin nâng cấp từ trường TC KT CN VISTCO thành trường CĐN KT CN VICET, đền ngày 22/02/2012 Nhận quyết định số 208/QĐ-BLĐTBXH về việc thành lập trường CĐN KT-CN VICET. Đây là thành quả của sự cố gắng của Hội đồng quản trị và toàn thể CBGV nhằm đưa trường thành trường đào tạo nghề có quy mô lớn và có chất lượng đứng đầu trong và ngoài tỉnh.

   Với những bước đi nền tảng như vậy toàn thể thể các cán bộ nhân viên hi vọng rằng Trường sẽ có những bước đi mang tính đột phá trong tương lai

 

   Thế kỷ 21 là thế kỷ của khoa học công nghệ và sáng tạo. Sáng tạo trong mỗi Doanh nghiệp nhằm tạo ra những con đường phát triển mới, những cách thức mới ở thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới, kinh tế sẽ phát triển, trình độ sẽ tăng cao, thương hiệu sẽ rộng mở. Để thích nghi được con người chúng ta phải luôn luôn trao dồi, tự học hỏi từ các nền văn hóa lớn khác để ngày càng hoàn thiện bản thân. Chính vì vậy công ty Cổ phần Nhân lực VNJ cũng phải có những thay đổi mang tính cách mạng để tạo ra lợi thế cạnh tranh riêng và việc đào tạo ra những con người của thế kể 21 là một hướng tiếp cận mới.

 

   Trong những tháng đầu của năm 2013, Hội đồng quản trị công ty đã quyết định về chiến lược phát triển nhằm có thêm những hướng đi mới theo đó bổ sung giấy phép hoạt động kinh doanh bổ sung  thêm ngành nghề: Cung ứng và quản lý lao động , Vào ngày  24/02/2014 Công ty đã nhận giấy phép số 387/LĐTBXH-GP về hoạt động đưa người đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Đây được xem là một trong những  hướng đi quan trọng đánh dấu bước phát triển và chuyển hướng chiến lược của Hội đồng quản trị công ty. Hoàn thiện bộ máy hoạt động đưa người đi làm việc tại nước ngoài, Công ty đã thành lập trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực Quốc tế Việt Nhật với phương châm hoạt động “ Truyền thống- Uy tín- Quốc tế” .  Hiện tại Trung tâm đã đang và sẽ trở thành một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật tốt nhất cả nước, với đội ngũ giáo viên là những giáo viên Nhật Bản có thâm niên giảng dạy như thầy Saito Takashi, Murai, Ywata.. sẽ giảng dạy trực tiếp cho học viên. Mặt khác trung tâm có hệ thống thiết bị công nghệ thông tin hiện đại phục vụ cho việc học tiếng nên chúng tôi hi vọng rằng  sẽ mang đến cho học viên khả năng tiếp thu tiếng Nhật nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 

 

   Chương trình Bồi dưỡng kiến thức sát thực tế vì vậy các bạn học viên yên tâm và tự tin khi tham gia phỏng vấn. Học viên bao gồm Thực tập sinh và du học sinh trước khi đi làm việc tại Nhật Bản được đào tạo 6 tháng tại Trung tâm về các nội dung sau;

✔️ Tiếng Nhật giao tiếp (đạt chuẩn N5, tương đương 360 giờ học); cuối khóa học có kiểm tra nội bộ về trình độ.

✔️ Kỹ năng trả lời phỏng vấn trước các chuyên gia Nhật Bản.

✔️ Kỹ năng làm việc tại Nhật Bản;

✔️ Đào tạo tay nghề tương ứng với các nhóm ngành nghề mà nghiệp đoàn Nhật Bản tuyển dụng.

   Đến với VJMR, chúng tôi cam kết mang lại lợi ích tốt nhất cho học viên, chúng tôi sẵn sàng sát cánh cùng học viên để thực hiện những mong ước bay cao, bay xa trên con đường hội nhập cùng phát triển. 

 

Tin tức nổi bật

CHAT VỚI CHÚNG TÔI