Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN Nhân lực VNJ 


Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 6 số 79 phố Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội 
Tel: 0243 200 0680 
Email: vnjhanoi.info@gmail.com 

Trụ sở tại Thanh Hóa: Phố Thành Yên, phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa 
Tel: 02437 385 3734 
Email: vnj.jsc89@gmail.com 

 

Công ty Cổ phần Nhân lực VNJ (Tên viết tắt: VJMR, tên tiếng Anh: VNJ Manpower Joint stock company) là doanh nghiệp hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài.

 

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, VJMR tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử thực tập sinh kỹ năng sang Nhật Bản.

 

Nhật Bản là nước có nền kinh tế, khoa học kỹ thuật tiến bộ, đầu thế kỷ 20 nhà yêu nước Phan Bội Châu đã khởi xướng phong trào Đông Du, Đông Kinh nghĩa thục với mục đích đưa thanh niên Việt Nam sang Nhật Bản học tập để trở về phục vụ nước nhà.

 

Trước tình hình kinh tế, xã hội hiện nay, việc lựa chọn nghề nghiệp, công việc là yếu tố quan trọng để tạo dựng cuộc sống sau này. Trong đó xuất khẩu lao động là một hướng đi đúng đắn, đem lại nhiều cơ hội cho tương lai.

 

VJMR luôn chú trọng đào tạo học viên cả về tiếng Nhật và văn hóa, đời sống tại Nhật để khi nhập cảnh học viên sẽ nhanh chóng thích nghi và làm việc một cách tốt nhất.

 

Với phương châm lấy chữ TÍN làm đầu, từ khâu tuyển dụng, đào tạo để cung cấp cho khách hàng nguồn lao động có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu công việc.

 

VJMR luôn quan tâm đến TTS, thường xuyên liên lạc, giúp đỡ TTS khi cần thiết. VJMR luôn đặt quyền lợi người lao động lên trước, tất cả các đơn hàng của công ty đều được kiểm tra thông tin về nội dung công việc, địa điểm, mức lương… mục đích là để đảm bảo an toàn, giảm rủi ro cho người lao động.

 

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, VJMR đã đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận, được khách hàng, đối tác và cộng đồng tín nhiệm. Với phương châm hoạt động rõ ràng, VJMR đã, đang và sẽ đáp ứng được nhu cầu việc làm của người lao động cũng như những yêu cầu từ phía khách hàng, đối tác, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống  và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội. Nối tiếp phong trào Đông Du, Đông kinh nghĩa thục, các thanh niên Việt Nam hãy lên đường mở ra chân trời mới, tạo dựng tương lai cho bản thân mình.

Tin tức nổi bật

CHAT VỚI CHÚNG TÔI