Bởi sự dõi theo không mệt mỏi

 

   Đất nước Nhật Bản xinh đẹp là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ có nguyện vọng đi lao động ở nước ngoài. Họ cũng như bạn và chúng tôi, đều mơ đến cuộc sống tốt đẹp ở xứ sở mặt trời mọc: môi trường trong lành, văn hóa và ẩm thực độc đáo, kinh tế kỹ thuật phát triển...Bên cạnh những lợi thế thì cũng tồn tại nhiều thách thức mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng phải trải qua khi sinh sống tại một đất nước xa lạ không riêng gì Nhật Bản. Trong khoảng thời gian đầu sau nhập cảnh, Sinh hoạt và làm việc tại nơi cách Việt Nam hàng ngàn cây số, khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa, phong tục tập quán… hẳn các bạn Thực tập sinh không tránh khỏi những khó khăn trở ngại .

 

 

Hiểu rõ vấn đề đó,  Công ty VNJ với phương châm lấy con người làm trung tâm đã cử ra một bộ phận chuyên trách: “Phòng đối ngoại” với nhiệm vụ hỗ trợ Thực tập sinh sau xuất cảnh:

 

✔️ Luôn theo sát và đứng về phía các bạn trong suốt thời gian sống và làm việc bên Nhật.

✔️ Lắng nghe, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng của các bạn bất cứ khi nào các bạn cần.

✔️ Sau khi mãn hạn hợp đồng và trở về Việt Nam, công ty nỗ lực hỗ trợ hướng nghiệp giới thiệu việc làm cho các bạn.

✔️ Tạo điều kiện, giúp đỡ làm hồ sơ cho các bạn muốn quay lại Nhật Bản theo chế độ Thực tập sinh số 3.

 

 

Thực tập sinh sau khi đã nhập cảnh Nhật Bản không có nghĩa là VNJ đã giao phó hoàn toàn trách nhiệm quản lý cho Nghiệp đoàn và các Công ty tiếp nhận, ngay cả tại Việt Nam chúng tôi cũng theo dõi quản lý sát sao. Đặc biệt, chúng tôi luôn cùng với nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận theo dõi và phát hiện những vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra và đưa ra biện pháp phòng tránh kịp thời.

 

Không những thế, trước khi các bạn thực tập sinh xuất cảnh, Công ty VNJ cho các bạn ký cam kết không vi phạm luật pháp trong quá trình sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Đồng thời VNJ tổ chức lễ tuyên thệ cho các bạn học viên dưới quốc kỳ thiêng liêng của tổ quốc, trước sự chứng kiến của gia đình học viên, cán bộ và toàn thể học viên của VNJ.  

 

Tin tức nổi bật

CHAT VỚI CHÚNG TÔI