Bởi phương pháp đào tạo mang tính nhân văn

   Công ty cổ phần VNJ hiện là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín và chất lượng với 3 trung tâm đào tạo dành cho thực tập sinh trúng tuyển. Tham gia tại trung tâm, bạn sẽ được đào tạo bài bản không chỉ với kiến thức tiếng Nhật mà còn được học các kiến thức về đời sống, văn hóa và tinh thần Nhật Bản. Chúng ta cùng tìm hiểu quá trình đào tạo đó diễn ra như thế nào nhé.

 

   Tại trung tâm chia ra 2 hình thức đào tạo thực tập sinh: một là đối tượng thực tập sinh phổ thông( các đơn hàng như xây dựng, nông nghiệp, thực phẩm...) và còn lại là đối tượng thực tập sinh điều dưỡng.

 

Thời gian đào tạo các kiến thức cơ bản cần thiết trước khi đi xuất khẩu tại Nhật và đào tạo tiếng Nhật được phân chia rõ ràng:

 

✔️Thời gian đào tạo kiến thức cơ bản cần thiết trước khi đi xuất khẩu tại Nhật là 78 giờ học

✔️Thời gian đào tạo kiến thức tiếng Nhật cho Thực tập sinh(TTS) phổ thông là thời gian 4-6 tháng, cho các bạn TTS điều dưỡng là 6-9 tháng.

 

Sau khoảng thời gian trên các bạn TTS sẽ tham dự các bài kiểm tra đánh giá kết quả, tổng điểm các môn phải đạt trên 60% mới được cấp chứng chỉ từ Công ty và đủ điều kiện để xuất cảnh.

 

 

   Kết quả đào tạo tại trung tâm: 95% TTS phổ thông thi đỗ trình độ N5 tiếng Nhật ( học hết 25 bài trong cuốn sách Minanonihongo 1) 100% TTS điều dưỡng đạt trình độ N4 tiếng Nhật trở lên. Nên các bạn TTS hoàn toàn có thể yên tâm với trình độ đào tạo của giáo viên tại trung tâm và không cần lo lắng là mình có thi đỗ được trình độ tiếng Nhật trên hay không (chắc chắn bạn sẽ làm được!)

 

 

Chứng chỉ tiếng Nhật của học viên tại VNJ
 

   Buổi sáng bắt đầu từ 8 giờ tại phòng sinh hoạt chung: các bạn TTS thực hiện chương trình chào buổi sáng và tập thể dục

 

Một buổi tập thể dục buổi sáng

 

Thời gian học 1 ngày tại trung tâm được quy định như sau:

Tiết học từ 8:30 đến 11:30, mỗi tiết kéo dài 50 phút, nghỉ giải lao giữa giờ 10 phút. Với TTS bắt đầu học tại trung tâm thì tiết học đầu tiên là tiết học về kỷ luật và nội quy. Buổi chiều thời gian học diễn ra từ 13:30 đến 16:30 với đầy đủ chương trình bao gồm các tiết học về đời sống Nhật Bản, từ ngữ chuyên ngành, tiếng Nhật, giao lưu văn hóa các vùng miền...

 

Buổi học thư pháp 

 

Buổi thực hành ngoại khóa

 

Sau giờ học trên lớp với nội quy tại Ký túc xá, các bạn TTS sẽ có thời gian nghỉ ngơi, ăn uống tự do. Thời gian tự học tai trung tâm là từ 20:00 đến 22:00 hàng ngày. 

 

Tin tức nổi bật

CHAT VỚI CHÚNG TÔI