CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

 

📌 NỘI DUNG CÔNG VIỆC

          - Địa điểm làm việc: Tỉnh Okinawa, Nhật Bản

          - Nội dung công việc cụ thể: Chế biến thực phẩm: Sơ chế rau củ, làm nước sốt

 


📌 ĐIỀU KIỆN – THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

         - Số lượng tuyển: 04 người

          - Giới tính: Nữ

          - Độ tuổi: 19 đến 30 tuổi

          - Yêu cầu trình độ: Đã hoàn thành chương trình Thực tập sinh số 3

          - Chế độ ưu tiên: Có kinh nghiệm trong việc nấu ăn

       Những người yêu thích công việc nấu ăn

          - Hình thức tuyển dụng: Doanh nghiệp Nhật Bản sang phỏng vấn trực tiếp tại VNJ

          - Thời gian thi tuyển: 12/2023

          - Dự kiến xuất cảnh dự kiến: tháng 05/2024

 


📌 CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

          - Lương ký hợp đồng: 175.000¥  /tháng )

Tăng ca khoảng 30h/ tháng )                             

          - Thời gian làm việc: 8h/ ngày

          - Nghỉ giải lao: 60 phút

          - Thời hạn làm việc tại Nhật Bản: 3 năm (có thể gia hạn thêm 2 năm)

          - Được đóng BHYT, BHXH…và các quyền lợi khác theo quy định pháp luật   Nhật Bản.

          - Trước khi về nước, Thực tập sinh được làm thủ tục xin thanh toán tiền Nenkin (>80 triệu)

 

 


 📌 CHI TIẾT LIÊN HỆ

Công ty cổ phần Nhân lực VNJ (VNJ Joint Stock Company)

Địa chỉ: Tầng 6 số 79 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng,quận Cầu Giấy, Hà Nội

📞Hotline      : 0243 200 0680

 

 

 

 

Đăng ký nhận thông tin

ĐƠN HÀNG ĐI NHẬT

Tin tức nổi bật

CHAT VỚI CHÚNG TÔI