CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
📌 NỘI DUNG CÔNG VIỆC
- Địa điểm làm việc: Tỉnh Okinawa, Nhật Bản
- Nội dung công việc cụ thể: Chế biến thực phẩm: Sơ chế rau củ, làm nước sốt
📌 ĐIỀU KIỆN – THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
- Số lượng tuyển: 04 người
- Giới tính: Nữ
- Độ tuổi: 19 đến 30 tuổi
- Yêu cầu trình độ: Đã hoàn thành chương trình Thực tập sinh số 3
- Chế độ ưu tiên: Có kinh nghiệm trong việc nấu ăn
Những người yêu thích công việc nấu ăn
- Hình thức tuyển dụng: Doanh nghiệp Nhật Bản sang phỏng vấn trực tiếp tại VNJ
- Thời gian thi tuyển: 12/2023
- Dự kiến xuất cảnh dự kiến: tháng 05/2024
📌 CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ
- Lương ký hợp đồng: 175.000¥ /tháng )
Tăng ca khoảng 30h/ tháng )
- Thời gian làm việc: 8h/ ngày
- Nghỉ giải lao: 60 phút
- Thời hạn làm việc tại Nhật Bản: 3 năm (có thể gia hạn thêm 2 năm)
- Được đóng BHYT, BHXH…và các quyền lợi khác theo quy định pháp luật Nhật Bản.
- Trước khi về nước, Thực tập sinh được làm thủ tục xin thanh toán tiền Nenkin (>80 triệu)
📌 CHI TIẾT LIÊN HỆ
Công ty cổ phần Nhân lực VNJ (VNJ Joint Stock Company)
Địa chỉ: Tầng 6 số 79 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng,quận Cầu Giấy, Hà Nội
📞Hotline : 0243 200 0680